Khám phá bí ẩn Bà Nà

Thời gian:

Địa Điểm : Khu du lịch BÀ NÀ HILLS

Đoàn khách :

Số Lượng : 40 Pax

KỊCH BẢN

I.CHƯƠNG TRÌNH SƠ LƯỢC

13h45: Đoàn tập trung tại Sân Khấu trung tâm (Team Building). Khởi động và tham gia chương trình  EROBIC  rất vui nhộn do BTC DANANG TEAMBUILDING tổ chức.

14h00: Khai mạc chương trình Team Building với chủ đề “Khám Phá Bí Ẩn Bà Nà”

Tại đây các đội sẽ được chia Team và design cờ team,tên,slogan…(Cờ là linh hồn của các đội nên phải có mặt xuyên suốt chương trình Team 2 ngày ) (Ban lãnh đạo công ty đọc lời khai mạc và truyền lửa cho các Team)

Các đội sẽ tham gia các Warm-up Games mang tính chất Đồng Đội vui nhộn nhưng không kém phần trí tuệ khi giải các câu đố và Mật Thư của BTC và dựa vào chương trình ban lãnh đạo công ty sẽ có cơ hội tranning cho nhân viên những kỹ năng TeamWork cũng như biết hợp tác giúp đỡ nhau trong công việc.Đặc biệt không khí sẽ càng vui nhộn và nóng lên dưới sự dìu dắt hóm hỉnh đầy tận tình của MC Team cùng đội ngũ Hoạt náo viên DANANG TEAMBUILDING.

Trong xuyên suốt chương trình Team Building Games để có thể tìm và giành được  kho báu cho đội mình.Các đội sẽ phải đối mặt với các thử thách đầy thú vị và căn go. Chương trình Team Building Games sẽ dược diễn ra xuyên suốt với các Games xen kẽ với các Mật thư để làm tăng thêm phần thú vị  và tại mỗi trạm người chơi sẽ được các HDV giới thiệu các điểm tham quan rất thu hút khách du lịch hiện nay như Đồi Vọng Nguyệt, Biệt thự cũ của Pháp  được xây dựng từ năm 1920. Sau đó tham quan  Chùa Linh Ứngtượng Phật Thích Ca cao 27mHầm rượu Debay, Vườn thượng uyển…  Sau khi vượt qua được từng trạm các đội sẽ được nhận các mảnh ghép của bản đồ kho báu.

16h30’: Kết thúc chương trình Team Building. Qúy khách tự do nghỉ ngơi tận hưởng không khí se lạnh vào buổi hoàng hôn tại Bà Nà Hill.

18h00: Đoàn dùng bữa tối tại LỆ NIM Restaurant.

19h00: Qúy khách sẽ được tham gia chương trình Lửa Trại Babecue với chủ đề “ẤN TƯỢNG BÀ BÀ ”

Chương trình được tổ chức hoành tráng với không gian ấm cúng mang đậm màu sắc của Công Ty, đây cũng là cơ hội cho công ty PR thương hiệu của mình cho các khách du lịch. Với những chương trình Dancing tập thể sôi động, chắc chắn quý khách sẽ có một ấn tượng không quên tại khu du lịch BàNà Hill.

Chương trình Lửa Trại:

-         Tập kết vòng tròn.

-         Khai mạc lửa trại

-         Khai tửu “Rượu cần” dự tiệc.

-         Trò chơi nhỏ

-         Thi đố vui

-         Thi hóa trang.

-         Thi giọng ca vàng giao lưu

-          Tổng kết trao thưởng cho các đội & cá nhân.

-         Dancing overnight

                Vì điều kiện tại Bà Nà không khi rất lạnh, cảnh quang đẹp vô cùng, càng về khuya, khi nhìn Đà Nẵng quý vị sẽ thấy sự lung linh huyền ảo của từng án mây trắng lướt nhè nhẹ ngang tầm mắt có lúc che lấp cả thành phố cũng có lúc cho chúng ta thấy từng con đường của Đà Nẵng.Ttạo cho quý vị một cảm giác như ở bồng lai tiên cảnh và muốn lôi kéo cuộc vui cho đến lúc mặt trời lên. Vậy chương trình không có tuyên bố kết thúc.

II.   CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING

-         Đây là chương trình Team Building Game tạo cơ hội cho các đội tính toán chiến lược hoàn thành nhiệm vụ của BTC đặt ra trong một thời gian ngắn nhất.

-         Mỗi đội sẽ nhận được một bức mật thư giống nhau.Sau thời gian ngắn nhất các đội sẽ phải vận dụng khả năng tư duy của mình để tìm được câu trả lời bí ẩn trong bức mật thư.Và câu trả lời bí ẩn đó sẽ là nội dung nhiệm vụ để cho các đội  thực hiện và tiếp tục di chuyển đến các điểm tiếp theo và tại các địa điểm này các đội sẽ thực hiện các Team Building Games của BTC DANANG TEAMBUILDING .

-         Khi đối diện với những thử thách là những Games do BTC đặt ra, tinh thần “đồng sức, đồng lòng” của cả đội và khả năng lãnh đạo của Team Leader sẽ đóng vai trò rất quan trọng cho thành công hay thất bại của đội đó.

-         Các đội sẽ sử dụng các vật dụng như điện thoại di động…để làm dụng cụ hỗ trợ trong việc tìm bí ẩn trong các mật thư của BTC.

-         Kết quả được ghi nhận dựa trên tổng thời gian hoàn thành nhiệm vụ được giao.

-         Qua chương trình người tham gia sẽ nhận được các giá trị như:

 • Phát huy được khả năng lãnh đạo của Team Leader.
 • Cách tổ chức và làm việc theo nhóm.
 • Đề cao các ideas mang tính đột phá nhưng mang tính practical cao.
 • Nâng cao khả năng óc phán đoán.
 • Biết cách đưa ra các strategy để cùng nhau thành công.

III.            LUẬT CHƠI

-         Các đội sẽ vượt qua từng trạm khác nhau.Ở mỗi trạm các đội sẽ vượt qua những thử thách là các bức Mật Thư và các Team Building Game.Đội nào vượt qua các thử thách trước sẽ nhận được một đồng tiền vàng và Đội nào vượt qua các trạm sẽ nhận được một bức thông hành và mảnh ghép của bản đồ kho báu.

-         Trong quá trình di chuyển đội nào không thực hiện đúng theo nhiệm vụ được giao sẽ bị trừ một số điểm tương ứng là 5 điểm (20 điểm = 1 đồng tiền vàng. )

IV. TỔNG KẾT

-         Kết thúc đội nào có nhiều đồng tiền vàng nhất sẽ thắng.

-         Đến trạm cuối cùng đội nào ghép hoàn chỉnh bản đồ kho báu và tìm được kho báu trước đội đó sẽ nhận được 4 đồng tiền vàng.

V.GIÁ TRỌN GÓI  :

Số Lượng

Giá/khách

Gía Trọn Gói

40 pax

41 USD

1650 USD

 

 

VI. BAO GỒM

 • Tiệc Babecue
 • Kịch bản Teambuilding
 • Kịch bản chương trình Babecue
 • Âm thanh sân khấu hoành tráng phục vụ cho chương trình Babecue
 • Âm thanh chuyên nghiệp tổ chức Teambuilding cùng dàn sân khấu trung tâm tăng thêm gia vị cho cuộc chơi đầy hứng khởi (BÀ NÀ HILLS)
 • Backdrop Welcome Teambuilding và các Standee có LoGo của công ty tại các sân khấu và xung quang khuôn viên chính tổ chức. (BÀ NÀ HILLS).
 • Khu vực tổ chức được trang trí đầy màu sắc làm nổi bật khu vực này vừa đưa hình ảnh công ty đến với những du khách tham quan.Một cách để công ty PR thương hiệu.
 • MC Team Building hài hước vui nhộn tận tình trong trang phục Hawaii tạo ấn tượng khỏe khoắn và trẻ trung.
 • Các Team Building Game  mới lạ, hấp dẫn mang tính đồng đội, xây dựng, kết hợp việc giải mã những mật thư mang tính trí tuệ cao.
 • Các dụng cụ Team Building Game
 • Đồng phục riêng để phân biệt riêng giữu các đội.(Nếu Có)
 • Các ca sĩ , nhóm nhạc ở cấp độ chuyên nghiệp & bán chuyên nghiệp biểu diễn phục vụ trong tiệc Babecue (Nếu có)
 • Trọng tài, thư ký teambuilding.
 • Hoạt náo viên…
 • Không gia tổ chức.
 • Cúp lưu niệm.

VII.KHÔNG BAO GỒM

 • Các khoảng không có trong phần bao gồm.

VIII. NOTE

Chương trình sẽ thay đổi theo yêu cầu của quý khách.