Green Tour Teambuilding

Green Tour là công ty chuyên tổ chức các khóa huấn luyện team building, hỗ trợ xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự cho các doanh nghiệp, các chương trình tạo động lực và thúc đẩy nhân viên làm việc tích cực hơn, tốt hơn, chất lượng hơn, sáng tạo hơn. Dịch vụ Teambuilding thuộc Green Tour ra đời với sự góp mặt của các thành viên có nhiều kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dã ngoại và đào tạo. Với kinh nghiệm nhiều năm sải cánh trong nghề, Green Tour luôn là thương hiệu uy tín đối với các doanh nghiệp, đội ngũ huấn luyện chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn tận tâm và có mặt hầu hết các tỉnh thành như tại Đà Nẵng, Hội An, Huế, Quảng Bình, TPHCM, Cần Thơ,… giúp quý doanh nghiệp dễ dàng hơn để lựa chọn sản phẩm cũng như sự tư vấn từ Green Tour.

Làm việc bằng niềm đam mê và trách nhiệm cao nhất, trong những năm qua Green Tour đã luôn được những đối tác và khách hàng ưu tiên chọn lựa khi tổ chức Team Building tại Miền Trung.

Nhiều khách hàng đánh giá sau những chuyến đi, sau những chương trình rằng: ” Đến với Green Tour chúng tôi sẽ được yên tâm gửi gắm vì  kinh nghiệm –  chuyên nghiệp –  trách nhiệm”.

Xin giới thiệu một số khách hàng tiêu biểu đã sử dụng dịch vụ Team Building tại Green Tour:

==================

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÒNG EVENT – TEAMBUILDING – MICE

CÔNG TY DU LỊCH GREEN TOUR

102 Trần Lựu -Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3699906 – Hotline: 0905.187802 (Mr. Phụng)

Email: info@greentour.vn | https://greentour.vn

Website: www.danangteambuilding.com – www.greentour.com.vn