Tổ chức teambuilding tại Cửa Lò – Nghệ An

4.8/5 - (9 bình chọn)

Đây là một bài viết của khách hàng về dịch vụ Teambuilding Và Gala dinner tại Cửa Lò – Nghệ An

Liên hệ làm teambuilding tại Cửa Lò: Mr Tiến 0916.748.802

Ngày thứ 2, sau khi ăn sáng chúng tôi tập trung ra bãi biển để tham gia chương trình team buiding với chủ đề “An Phát – Chinh phục đỉnh cao” và đây cũng là hoạt động điểm nhấn trong suốt chuyến đi lần này.

Chúng tôi nhanh chóng tập trung ngoài bãi biển và tự tìm đội cho riêng mình. Tôi nhanh chóng tìm được đội cho riêng mình với các thành viên đến từ nhiều phòng ban khách nhau nhưng đều có  đặc điểm chung là “ ế “ chính vì vậy phần đặt tên đội chúng tôi lấy tên đội là Thoát ế, cùng với môn võ thoát ế quyền trứ danh mà ai đã được thưởng thức hẳn sẽ không thể quên được. Ngoài đội Thoát ế của chúng tôi, còn thêm 3 đội nữavà mỗi đội lại có 1 đặc trưng riêng, một môn võ riêng.


(Gương mặt 4 đội)


(Team 1)

(Team 2)

(Team 3)

(Và team 4)

Tiếp theo đến phần chơi chính các phần chơi đòi hỏi cả thể lực lẫn sự khéo léo. Rất may là các thành viên trong đội đều còn trẻ, rất năng động, nhiệt tình cộng với kinh nghiệm chơi các trò chơi team building nên đội tôi đã dành chiến thắng thuyết phục trong các phần chơi. Sau các phần chơi, các thành viên đều khá mệt do phải vẫn động nhiều và thời tiết khá nắng nóng. Đội tôi quyết định tự thưởng cho cả đội MỘT QUẢ DỪA. Nhìn cái cảnh cả đội mỗi người 1 cái ống hút thi nhau cắm vào quả dừa để uống nước thật nhí nhố, lúc đó tôi chỉ thấy các khuôn mặt vô tư cùng với nụ cười sáng khoái, hoàn toàn không thấy ranh giới nào về tuổi tác hay các phòng ban nữa. Và đấy cũng chính là thành công cao nhất của chương trình team buiding.

Sau khi ăn trưa xong chúng tôi về phòng và ngủ đến tận lúc trời gần tắt nắng. Chúng tôi vẫn tranh thủ ra tắm biển để hòa người vào thiên nhiên nhưng hôm nay chúng tôi tắm ít hơn thay vào đó chúng tôi lên bờ biển ngồi ngắm cảnh và thả hồn mình vào trong gió, chúng tôi cũng không quên gọi thêm và chai bia cộng thêm con mực khô để nhấm nháp. Ngước mắt lên là trời xanh, ngay trước mặt là biển rộng, bên cạnh là bạn hiền lại có thêm cả bia và mực trộm nghĩ chả có ai sướng bằng mình.
Tối hôm đó là chương trình Gala Dinner với phần nội dung Thắp sáng Thương hiệu An Phát và sự kiện tổ chức sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật trong quý. Nhờ có MC duyên dáng Mr Định chúng tôi đã có một buổi tối cười không ngậm được miệng.

Một lần nữa cho tôi gửi lời cảm ơn anh cùng các thành viên công ty du lịch Green Tour đã cho chúng tôi một buổi tối đấy vui vẻ và ý nghĩa.
Sau chương trình Gala dinner cũng là hoạt động tôi thích nhất: đi câu mực đêm. Chúng tôi nhanh chóng gọi cho chú Quảng và hẹn chú ngoài bờ biển. Khi chúng tôi ra đến biển đã thấy chú đợi sẵn ở đó . Đoàn chúng tôi gồm 5 người cũng leo lên 1 chiêc thuyền thúng, phải nói thêm trong đoàn có những người rất dễ say sóng nhưng vì muốn trải nghiệm cảm giác câu mực nên cũng đi cùng chúng tôi. Sau khi nổ máy chiếc thuyền nhanh chóng đưa chúng tôi ra khơi, thuyền thúng không có bánh lái và có cách đi rất khác: muốn rẽ về bên nào thì ấn mạnh cạnh thuyền về bên đó, cảm giác đi thuyền thúng cũng rất thích: gió biển mát lạnh phả vào mặt kèm theo những tiếng sóng dập dìu đập vào cạnh thuyền. Sau khi ra cách bờ một đoạn khá xa chú Quảng dừng lại để chúng tôi thử tài câu mực. Mỗi người được cầm 1 cần câu và được chú hướng dẫn cách câu. Tôi cũng có cho riêng mình 1 cái và cũng chăm chú làm theo động tác của chú hi vọng sẽ câu được đủ mực để ăn đêm. Nhưng mọi chuyên đâu đơn giản như vậy, ra ngoài khơi sóng biển dập dềnh cộng với chút men bia còn sót lại từ bữa tối khiến tôi – một người luôn rất tự tin về sức khỏe của mình nôn nao. Cảm hứng câu mực đã nhường chỗ cho cảm giác say sóng khó chịu nên sau khi ở ngoài khơi khoảng nửa tiếng chúng tôi đã phải bảo chú Quảng đưa lại vào bờ. Trước khi về chúng tôi cũng đã kịp dặn chú quảng sáng hôm sau  phần cho chúng  một ít hải sản tươi để chúng tôi mang về làm quà và cũng nhờ luôn chú dẫn đi mua ít hải sản khô. Chú cũng vui vẻ nhận lời. Sau khi về khách sạn chúng tôi tranh thủ ngủ sớm để sáng hôm sau dậy sớm ra biển.

Link nguồn: http://anphatco.vn/nguoi-an-phat/mot-thoang-cua-lo-2015-phan-2-3340.html

Tháng Mười 2, 2017 9:59 sáng Published by Leave your thoughts
4.8/5 - (9 bình chọn)

Đăng bởi Đặng Phụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.