Tổ chức Amazing Race cho Domino’s Pizza

5/5 - (7 bình chọn)

Teambuilding thường được hiểu là một trò chơi, và được tổ chức ngoài trời. Thường các trò chơi này các thử thách, nhiệm vụ dành cho các đội nhóm với nhau. Teambuilding mang lại nụ cười, niềm vui của các thành viên, ngoài tính chất giải trí thì Teambuilding mang lại giá trị lớn hơn đó là gắn chặt tinh thần đồng đội, Khi xây dựng đội nhóm, các thành viên gắn kết hơn tạo nên một liên kết bền vững và đó chính là nền móng để một doanh nghiệp phát triễn bền vững.

Lợi ích khi chơi teambuilding

Với những thử thách dễ có, khó có và điều mà cuộc chơi này mang lại là ý chiến tinh thần của mọi người. Phải biết chinh phục bản thân, chinh phục thử thách và không bỏ cuộc. Đó là một trong những yếu tố cần thiết trong mỗi chúng ta.

Những thách thử đòi hỏi phải có sự gắn kết của tập thể, các thành viên ăn ý với nhau trong team. Bên cạnh đó, mỗi thành viên đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau và một 1 team chính sự đoàn kết đó sẽ hỗ trợ bù đắp cho nhau. Cũng giống như một doanh nghiệp, các bộ phận có sự gắn kết, đồng đều thì sẽ phát triển và thành công

Niềm vui vẫn là ý nghĩa quan trọng trong mỗi cuộc chơi. Cho dù chúng ta không phải là người thắng cuộc ở các thử thách, nhưng chúng ta được gì qua những thử thách đó. Đó chính là tìm thấy niềm vui, nụ cười của các thành viên để giải tỏa những căng thẳng,stress, áp lực trong công việc, cuộc sống để nâng cao hiệu suất lao động, tạo ra các giá trị bền vững cho công ty và doanh nghiệp.

Green TourCông ty tổ chức Teambuilding – đã mang đến cho các đội chơi từ DoMiNo’s Pizza với chương trình mang tên “Hành Trình Khám Phá Miền Trung” từ với những trạm game thử thách vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

Chương trình Teambuilding của DoMiNo’s Pizza được tổ chức theo format “Amazing Race”. Mỗi trạm là những thử thách khác nhau vô cùng thú vị. Bắt đầu vào cuộc chơi, các đội sẽ nhận nhiệm vụ và một tờ giấy thông hành, giải mật thư tại mỗi trạm game và phải hoàn thành thử thách để có thông tin về trạm tiếp theo. Cuối cùng là nhận mãnh ghép thông điệp sau khi kết thúc mỗi trạm. Tuy gặp không ít khó khăn, nhưng các thành viên trong mỗi đội của chúng ta luôn trong tư thế sẵn sàng đối mặt với những thử thách vô cùng hấp dẫn.

teambuilding đà nẵng

8 lead dẫn dắt đội của mình, hứa hẹn cuộc đua sẽ rất hấp dẫn

Trước khi xuất phát, mỗi đội sẽ bị “tịch thu tài sản” và phát lại 1 triệu đồng ( dùng để thử thách, cuối hành trình, đội này chi tiêu ít nhất sẽ được + điểm)

teambuilding da nang

Sảng khoái với “điệu múa Chăm Pa” độc nhất vô nhị

Thử thách đầu tiên ở Bảo Tàng Chăm.

Thử thách đầu tiền

Các đội bước vào thử thách đầu tiên của cuộc chơi

Và một trong những thử thách đó là  thể hiện lại điệu múa Chăm.

Chẳng chút gượng gạo, chẳng chút quy tắc nào, mọi người cùng cười vang với “điệu múa Chăm hút hồn”

Điệu múa champa của các đội

Thưởng thức điệu múa Chăm pa “không giống ai” của các đội

Thử thách CHỢ HÀN

Sau khi “chiêm ngưỡng điệu múa Chăm kiêu sa” thì các đội tiếp tục chinh phục thử thách mới. Và thử thách lần này lại tại Chợ Hàn, một trong những chợ nổi tiếng và là điểm khám phá du lịch lý thú.

khám phá chợ hàn

Với đội chơi đến từ HCM thì đây là một thử thách không dễ. Họ cần sự trợ giúp từ người dân ở đây

Nhiệm vụ trạm này là tìm đủ 10 loại đặc sản Miền Trung như: Bánh đậu xanh, Sữa đậu nành, khô mè…Bên cạnh, còn phải selfie tại Quầy.

Chợ hàn đà nẵng

Truy tìm báu vật tại Chùa Linh Ứng

Chùa linh ứng đà nẵng

Hình ảnh các đội vượt qua thử thách, hầu như tất cả mọi người đều khẩn trương và muốn chinh phục còn sớm đi qua thử thách tiếp theo.

Tuy thời tiết có mưa, nhưng vẫn không làm giảm được không khí hào hứng của các đội.

Nhiệm vụ chùa linh ứng

Với tinh thần VUI – KHỎE. Mặc dù các đội đều mệt, nhưng một trong các thử thách là selfie mang trên mình những nụ cười tươi nhất.

Khéo Tay với Đặc sản Hến

Lần này thử thách này ở Hội An, các đội ở Đà nẵng và di chuyển vào Hội an để vượt qua thử thách này.

Không những thử thách sức dẻo dai, trí tuệ, tinh thần đoàn kết, mà còn phải khéo tay.

Đặc sản hến hội an

Hình ảnh các đội “tươi rói” khi hoàn thành và thưởng thức “món hến tự làm” của các đội.

Không những chinh phục thử thách, các đội còn tìm hiểu một trong những món đặc sản, ẩm thực của Phố Hội, từ các làm, chế biến, trộn gia vị… để công bằng thì các giám khảo là những người dân Phố hội hiền hòa và chất phát

Hành trình khám phá Phố Hội

Sau khi “thưởng thức” đặc sản, nạp năng lượng đầy đủ, các team chúng ta sẽ khám phá Hội an. Hội an tuy nhỏ, và là cơ hội để các đội khám phá Phố cổ và tự tìm trạm đến kế tiếp.

Khám phá hội an

Các đội tham gia giải mật thư tại phố cổ Hội An

Một trong những trạm ở đây chính là Nhà Xứ Đàng Trong nổi tiếng khi đi du lịch Hội an. Các đội cùng khám phá, tìm hiểu và “chinh phục thử thách” tại đây.

Về đích và thử sức hội họa

Sau khi khám phá Phố hội, các team cùng về đích và chinh phục thử thách cuối cùng.

về đích

Một trong những đội về đích đầu tiên. Niềm vui chiến thắng của các đội

Về đích và các đội bước vào thử thách cuối cùng đó là HỘI HỌA.

Thử thách lần này là vẽ lại những bức tranh mà các team khám phá ở phố hội

teambuilding hội an

Các họa sĩ không chuyên có dịp được thể hiện tay nghề

teambuilding

du lịch hội an

khám phá du lịch hội an

du lịch hội an

BGK điểm khoản thu chi các đội để chọn ra team chiến thắng và được công bố trong đêm Gala dinner.

Đối với Teambuilding, trò chơi đã trở thành một trong những chất liệu quý giá trong mỗi chuyến Teambuilding. Green Tour vẫn luôn tìm tòi và sáng tạo nhiều gameshow hấp dẫn hơn nữa nhằm phục vụ cho khách hàng thân yêu, để có những chuyến đi thật vui vẻ và nhiều ý nghĩa.

Chơi TeamBuilding hãy nhớ về Green Tour!

Chuyên dịch vụ Tour và Teambuiding

Hotline: 0905187802 Mr Phụng

Địa chỉ: 102 Trần Lựu, Q. Cẩm Lệ, Tp Đà nẵng

Website: http://danangteambuilding.comhttp://greentour.com.vn

Tháng Ba 8, 2017 3:02 sáng Published by Leave your thoughts Tags: , ,
5/5 - (7 bình chọn)

Đăng bởi Đặng Phụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.