Tổ chức Team building tại Lăng Cô – Huế

4.8/5 - (6 bình chọn)

Bãi biển Lăng Cô trong xanh, nằm thoai thoải, kéo dài khoảng 10km, thuộc thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế, sát quốc lộ 1A, gần đèo Hải Vân. Lăng Cô thơ mộng với những cồn cát trắng, nước biển trong xanh, hòa với màu xanh của núi rừng. Vịnh biển này là thành viên thứ 30 của Câu lạc bộ “Các vịnh biển đẹp nhất thế giới” vào năm 2009. Nơi đây rất thích hợp để làm Teambuilding

nh-hai-2047-1380873515

Những cảm nhận đầu tiên về Lăng Cô đến từ hai cánh mũi, xộc thẳng vào mũi sự thanh khiết của những cơn gió biển. Tới đây ai cũng căng ngực hít thật sâu, thật tham lam bầu không khí lành trong, giũ sạch những  ồn ào, bụi bặm phố thị.

New1007

Sau những cung đường đèo Hải Vân uốn lượn đến rợn tóc gáy, Lăng Cô “ mở òa” trong tầm mắt với màu biển xanh lơ, bãi cát vàng thoai thoải, những mái nhà ngói đỏ nổi bần bật giữa làn sương mỏng manh của vịnh biển gần ban trưa, thuyền câu nhấp nhô, và tiếng sóng vỗ vách đá chưa bao giờ mạnh mẽ, quyến rũ như thế.

New0913

Sau một chương trình Teambuilding tại Lăng Cô các ý nghĩa rút ra được là:

  • Thứ nhất: Việc giao tiếp sẽ diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn, đặc biệt là giữa các thành viên không cùng một phòng ban, bộ phận trong công ty hoặc là những người cùng một bộ phận nhưng ít có cơ hội làm việc với nhau.
  • Thứ hai: một cá nhân lãnh đạo có cơ hội để trải nghiệm lãnh đạo nhóm thông qua việc xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện, phân công công việc, sắp xếp các thành viên và tài nguyên của đội một cách hợp lý sao cho đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc. Rèn luyện khả năng dự báo, lập kế hoạch, đề phòng rủi ro, giải quyết các tình huống bất ngờ của một người lãnh đạo nhóm.
  • Thứ ba: dựa trên sức mạnh của tập thể để sáng tạo ra những giải pháp hữu ích để giải quyết vấn đề của tập thể.
  • Thứ tư: Nhận biết tính cách của các thành viên trong đội, điểm mạnh điểm yếu của từng người để có thể bổ sung và phối hợp làm việc với nhau tốt hơn.
  • Thứ năm: Xây dựng niềm tin, tinh thần đoàn kết và sự cạnh tranh lành mạnh trong đội nhóm, nhận ra bức tranh toàn diện về đội nhóm, cùng nhau hướng đến thành công chung của tập thể.

Liên hệ : Mr Phụng 0905187802

Tháng Năm 2, 2019 8:51 sáng Published by Leave your thoughts
4.8/5 - (6 bình chọn)

Đăng bởi Đặng Phụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.