INNOPHARM., CPA – Chung Tay Cùng Phát Triển

Rate this post

Biển Mỹ Khê Đà Nẵng đẹp thật! Đó là câu nói của phần đông du khách có dịp đi qua và có dịp tắm biển Đà Nẵng . Hoàn toàn đúng khi đưa ra sự cảm nhận về biển của Đà Nẵng. Bên cạnh nét đẹp hoang sơ với bờ cát trắng, mịn chạy dài hàng cây số Biển Mỹ Khê còn đẹp hơn giống như chính con người Đà Nẵng vậy!

Chính vì nét đẹp ấy Biển Mỹ khê luôn là sự chọn lựa không thể thiếu cho một hành trình đến với vùng đất này của du khách. Ngoài việc tham quan, tắm biển, nơi đây còn là vị trí được nhiều đơn vị lựa chọn cho các hoạt động Team Building hấp dẫn

Ngày 02/10 vừa qua Công ty Cổ Phần Sáng Tạo Á Châu – INOPHARM., CPA  phối hợp cùng công ty Cp DL Green Tours – Da Nang Team Building tổ chức chương trình Team Building” INOPHARM.,CPA – Chung tay cùng phát triển”. Chương trình được thiết kế và thực hiện bởi Ekip của Da Nang Team Building. Với những thử thách đầy khó khăn nhưng các thành viên đại gia đình INOPHARM., CPA đã vượt qua một cách xuất sắc. Và cuối cùng thông điệp của chương trình được truyền tải đến mỗi thành vên một cách sâu sắc nhất…!

New0400

New0402

New0405

New0409

New0427

New0430

New0432

New0437

New0439

Tháng Tám 27, 2015 4:52 sáng Published by Leave your thoughts
Rate this post

Đăng bởi Đặng Phụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.