NHiệm vụ bất khả thi

Rate this post

Chắc mọi người ai cũng biết bộ phim “Mission impossible” rồi chứ? nếu vậy thì trò chơi này đối với bạn nó sẽ không quá khó và sẽ rất quen thuộc đấy.
Mission-impossible
Đây là trò chơi dựa vào phim “Nhiệm vụ bất khả thi” nếu như bạn nào xem phim nhiều thì chắc cũng nhận ra trò chơi này, ngoài phim đó ra trong nhiều phim chuyên về gián điệp cũng đã thực hiện qua cảnh này 😉

Chắc các bạn cũng biết các cảnh đột nhập vào hang ổ của bọn cướp, hay là tổ chức xã hội đen rồi chứ? khi vào được hang ổ thì phải vượt qua các cạm bẫy như là bẫy tia lazer, hay là bẫy chông gai chẳng hạn…

Ở đây chúng ta sẽ mô phỏng trò bẫy lazer tuy nhiên thay vào đó chúng ta sẽ dùng băng keo dính 2 mặt dán qua lại ở các bức tường như là mạng nhện, và sẽ có kho báu ở đích. Mục đích của các thành viên là vượt qua chướng ngại và đem kho báu quay về điểm xuất phát.

Trò chơi có thể chơi giữa các đội hoặc các cá nhân. Tuy nhiên cách thách chơi thì cũng tương tự là từng thành viên thay nhau vượt qua chướng ngại hoặc cùng nhau vượt qua tùy theo biến thể của ban tổ chức.

Nếu như không có bức tường để chơi trò chơi thì chúng ta có thể lắp ráp, xây dựng 1 bức tường bằng gỗ hoặc các tông.

Luật chơi cũng rất dễ hiểu như sau, nếu ai đụng vào băng keo thì bị trừ 1 điểm, làm rớt băng keo thì trừ 2 điểm. Đụng quá 3 lần hoặc làm rớt băng keo 1 lần thì phải chơi lại từ đầu.

Thời gian trò chơi từ 15 – 30 phút vì để vượt qua thử thách thì cần sự tỉ mỉ, cẩn thận từ các thành viên.

Trò chơi dễ thiết lập, đơn giản và vui nhộn, cách chơi dễ dàng làm cho các thành viên vui vẻ hơn và ngày càng thân thiện với nhau hơn qua trò chơi.

Tháng Tám 28, 2015 4:00 sáng Published by Leave your thoughts
Rate this post

Đăng bởi Đặng Phụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.