Outdoor Teambuilding

Rate this post
 Teambuilding Outdoor bao gồm các chương trình huấn luyện dã ngoại, có thể kết hợp với các chương trình huấn luyện Indoor trước đó hoặc các chương trình du lịch nghỉ ngơi. Ngoài ra, các chương trình Teambuilding Outdoor thường kết hợp với chương trình Gala dinner vào buổi tối để tạo hiệu ứng tốt nhất cho chương trình. Đây chính là giây phút để mọi người thư giản vui vẻ, tận hưởng những thành quả hoặc tưởng thưởng cho những thành công đã đạt được nhưng qua đó cũng tạo thêm sự hiểu biết, đoàn kết giữa các thành viên với nhau.

Chương trình có thể thực hiện bất cứ nơi đâu: trên biển, khu dã ngoại hay bất kỳ khu vực ngoài trời nào. Tuỳ vào nhu cầu của doanh nghiệp, thường thì thời gian thực hiện Team building từ 1 đến 3 ngày, phần lớn là tại các khu vực ngoài trời có địa hình đa dạng khác nhau như bãi cỏ, bãi biển, núi, rừng, sông hồ … Thông thường theo kinh nghiệm của chúng tôi, Team building được thực hiện tốt nhất tại các resort – nơi có nhiều địa hình khác nhau để lựa chọn. Các resort tại Mũi Né – Phan Thiết, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu – Long Hải hoặc các khu du lịch Bình Quới, Văn Thánh, Bò Cạp Vàng, Đại Nam là những địa điểm lý tưởng thường được các khách hàng lựa chọn ở khu vực miền Nam. Bên cạnh đó, các địa điểm như Thiên Sơn Suối Ngà, Hội An, Vịnh Hạ Long, Bà Nà … rất được ưa chuộng tại khu vực miền Bắc.

Các chương trình Teambuilding Outdoor giúp người tham gia thoát khỏi không khí ngột ngạt của chiếc hộp văn phòng hay những phòng hội thảo, mang đến cho họ một luồng sinh khí mới. Thông qua đó, người tham gia không chỉ cải thiện được các kỹ năng mềm cần thiết mà còn có cơ hội hòa mình trong một môi trường mới, đầy thách thức và sáng tạo nhưng không kém phần thoải mái, thú vị.

Tháng Tám 27, 2015 9:41 sáng Published by Leave your thoughts
Rate this post

Đăng bởi Đặng Phụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.